ดูหนังฟรีออนไลน์ หิมะโหด คนทรหด (Society of the Snow) | Netflix
ดูหนังฟรีออนไลน์ หิมะโหด คนทรหด (Society of the Snow) | Netflix

หิมะโหด คนทรหด (Society of the Snow) | Netflix

Society of the Snow (สเปน: La sociedad de la nieve) เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญเอาชีวิตรอดปี 2023 กำกับโดย J. A. Bayona เกี่ยวกับภัยพิบัติการบินบนเทือกเขาแอนดีสอุรุกวัยในปี 1972 เป็นการดัดแปลงจากหนังสือชื่อเดียวกันของปาโบล เวียร์ซี ซึ่งบันทึกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้รอดชีวิตทั้ง 16 คนจากอุบัติเหตุครั้งนี้ ซึ่งหลายคนรู้จักในนี้ตั้งแต่สมัยเด็กๆ นักแสดงประกอบด้วยนักแสดงชาวอุรุกวัยและอาร์เจนตินา ซึ่งส่วนใหญ่เป็นนักแสดงหน้าใหม่

ดูหนังฟรี 2024 ภาพยนตร์เรื่องนี้ปิดเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิสครั้งที่ 80 ในรูปแบบที่ไม่อยู่ในการแข่งขัน เข้าฉายในอุรุกวัยเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2566ในสเปนวันที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2566ช และในสหรัฐอเมริกาวันที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ก่อนฉายทาง ดูหนัง Netflix ในวันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2567

ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ โดยมีนักวิจารณ์หลายคนเรียกผลงานชิ้นนี้ว่าเป็นผลงานที่ดีที่สุดของ Bayona ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเลือกให้เป็นภาพยนตร์สัญชาติสเปนเข้าชิงรางวัลภาพยนตร์นานาชาติยอดเยี่ยมในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 96 และเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่เข้ารอบสุดท้าย 15 เรื่องเข้ารอบคัดเลือกในเดือนธันวาคม

เรื่องย่อหนัง Netflix หิมะโหด คนทรหด Society of the Snow

เมื่อเครื่องบินตกในใจกลางเทือกเขาแอนดีสในปี 1972 ผู้รอดชีวิตถูกบังคับให้ต้องพึ่งพาซึ่งกันและกัน

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *