Blog

 • The Atypical Family (2024)

  The Atypical Family (2024) ครอบครัวเหนือธรรมชาติ

  ซีรี่ย์เรื่องใหม่ของเกาหลีกับเรื่อง The Atypical Family (2024) ครอบครัวเหนือธรรมชาติ เป็นผลงานการกำกับของ โจฮยอนแทค ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของครอบครัวซึ่งมีพลังเหนือธรรมชาติแต่ต้องมาสูญเสียพลังไปเพราะโรคที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน อาทิเช่น โรคซึมเศร้า หรือ อากาศทางจิตเวช นักแสดงนำ The Atypical Family เรื่องราวของบ๊กกวีจู กับครอบครัวของเขา เกิดมาพร้อมพลังเหนือธรรมชาติที่แตกต่างกัน เขาสามารถเดินทางย้อนเวลากลับไปในอดีตได้ แต่เขาไม่สามารถเปลี่ยนใด ๆ ในอดีตได้ ทำให้เขาจมปลักอยู่กับช่วงเวลาความสุขเท่านั้น เมื่อเขาต้องเผชิญหน้ากับภาวะโรคซึมเศร้า จึงทำให้เขาสูญเสียพลังนั้นไป เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ ในครอบครัวก็สูญเสียพลังไปเพราะความเปลี่ยนแปลงของยุคใหม่เช่นกัน กระทั่งเขาได้พบกับ โดดาแฮ ที่พบว่าเธอคือผู้ที่นำความเปลี่ยนแปลงที่สำคัญมาให้กับเขาและครอบครัว รีวิวหนังเข้าใหม่ และซีรี่ย์… Read more

 • Fiasco (2024)

  Fiasco (2024) กล้องวุ่น กองป่วน

  ซีรี่ย์เรื่องใหม่ของฝรั่งเศสกับเรื่อง Fiasco (2024) กล้องวุ่น กองป่วน เป็นผลงานการกำกับของ อิกอร์ โกเทสแมน ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของ Raphaël Valande กำลังถ่ายทำภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของเขาเพื่อรำลึกถึงชีวิตที่กล้าหาญของคุณยายผู้ต่อต้านของเขา เหตุกราดยิงค่อยๆ กลายเป็นฝันร้ายเนื่องจากมีสมาชิกในทีมที่ทำทุกอย่างเพื่อทำลายมัน นักแสดงนำ Fiasco เรื่องราวขณะที่ราฟาเอลและคนอื่นๆ พูดคุยกับผู้สร้างภาพยนตร์ที่ทำสารคดี “Making of” เกี่ยวกับ A Defiant Woman ซึ่งเป็นการถ่ายทำภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของเขาเพื่อรำลึกถึงชีวิตที่กล้าหาญของคุณยายผู้ต่อต้านของเขา เหตุกราดยิงค่อยๆ กลายเป็นฝันร้ายเนื่องจากมีสมาชิกในทีมที่ทำทุกอย่างเพื่อทำลายมัน เราเห็นเพียงตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ ว่าการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบหายนะเพียงใด จากนั้นเราก็เห็นราฟาเอลพูดจากห้องสัมภาษณ์ในเรือนจำ “ฉันมีความฝัน และมีคนตัดสินใจว่าฉันจะไม่ทำมันให้สำเร็จ อยากรู้ว่าเป็นใคร Read more

 • T・P BON (2024)

  T・P BON (2024) ตำรวจกาลเวลา

  ซีรี่ย์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ใน T・P BON (2024) ตำรวจกาลเวลา เป็นผลงานการกำกับของ มาซาฮิโระ อันโดะ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวการเดินทางข้ามเวลาของรายการ โดยเฉพาะฉากจากยุคสำริด ยุคกลาง สงครามโลกครั้งที่สอง นักเรียนมัธยมปลายธรรมดาคนหนึ่งชื่อ Bon กลายเป็นส่วนหนึ่งของทีมตัวแทนการเดินทางข้ามเวลาเมื่อเธอเข้าไปพัวพันกับองค์กร Time Patrol หลังจากเผชิญหน้ากับ Ream Stream หนึ่งในตัวแทนของพวกเขา นักแสดงนำ T・P BON เรื่องราวไซไฟของนักเรียนมัธยมต้นธรรมดาๆ อย่าง นามิฮิระ บอน ได้พบกับ รีม สตรีม หญิงสาวซึ่งเป็นสมาชิกของตำรวจกาลเวลาจากอนาคต รวมถึงสิ่งมีชีวิตสุดแปลกที่ชื่อบูโยยอน ตำรวจกาลเวลามีหน้าที่ช่วยผู้คนที่ต้องตายอย่างอับโชคโดยไม่ไปเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ ในระหว่างการทำภารกิจนี้… Read more

 • Heeramandi: The Diamond Bazaar (2024)

  Heeramandi: The Diamond Bazaar (2024) เพชรงามเมือง

  ซีรีส์อินเดียสุดอลังการกับเรื่อง Heeramandi: The Diamond Bazaar (2024) เพชรงามเมือง เป็นผลงานการกำกับของ ซันเจย์ ลีลา บานซาลี ที่ถ่ายทอดเรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงทศวรรษที่ 1940 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ขบวนการเรียกร้องเอกราชพยายามปลดปล่อยอินเดียจากการปกครองอาณานิคมโดยจักรวรรดิอังกฤษ เล่าถึงชีวิต ความพัวพัน และชะตากรรมของโสเภณีในตลาดสดและย่านโคมแดงของลาฮอร์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ เพชรเนื่องจากการลุกฮือของประชาชนกำลังก่อตัวขึ้นซึ่งอาจส่งผลร้ายแรง นักแสดงนำ Heeramandi: The Diamond Bazaar เรื่องราวเริ่มต้นของประเทศอินเดียก่อนเอกราชที่มีการต่อต้านขบวนการเสรีที่ขยายตัวรวดเร็วมาก “มัลลิกาจานย์” และ “ฟารีดาน” ศัตรูแม่เล้าราชินีโสเภณี ที่มีการกระจายอำนาจด้วยการส่งหญิงโสเภณีให้ทายาทหนุ่มทั้งหลายตกเป็นทาส ทว่าตำแหน่งที่ควรจะเป็นไปคือ “อาลัม” ลูกสาวคนเล็กของเธอ ที่จริงต้องรับตำแหน่ง แต่ด้วยความรักของชายหนุ่มที่เธอมีนั้นกลับสละตำแหน่งไปดื้อ… Read more

 • A Round of Applause (2024)

  A Round of Applause (2024) ปรบมือกึกก้องให้ชีวิต

  ซีรี่ย์เรื่องใหม่ของตุรกีกับเรื่อง A Round of Applause (2024) ปรบมือกึกก้องให้ชีวิต เป็นผลงานการกำกับของ Berkun Oya ที่ถ่ายทอดเรื่องราวชายคนหนึ่งต้องดิ้นรนกับความทุกข์ทรมานที่มีอยู่และความปรารถนาในชีวิตในอดีตของเขาในสีส้ม ชายคนหนึ่งนำทางครอบครัวที่แปลกประหลาดของเขาในละครที่ทอดยาวหลายทศวรรษนี้ นักแสดงนำ A Round of Applause เรื่องราวของเมห์เม็ตขัดจังหวะเซย์เนปเพื่อบอกเธอว่าผู้หญิงจากร้านขายรถเข็นเด็กโทรมาบอกโมเดลที่พวกเขาต้องการว่ามีสินค้าอยู่ในสต็อก จากนั้นเราจะเห็นคู่รักกำลังวางแผนมีลูก ขณะที่เซย์เนปนั่งอย่างสงบในเรือนเพาะชำที่พวกเขาตั้งไว้ ทันใดนั้นเซย์เนปก็ตระหนักได้ว่าเธอและสามีลืมที่จะมีเซ็กส์เพื่อสร้างทารกคนนั้น เราแวบไปที่เซย์เนปที่ตั้งครรภ์มาก เธอกับเมห์เม็ตมีเพื่อนที่นิสัยเสียและด้อยโอกาส ในความเป็นจริง เมื่อมีการส่งอาหารเย็นแบบซื้อกลับบ้านและไม่มีพาสต้าจานใดจานหนึ่งอยู่ในกระเป๋า เพื่อนคนหนึ่งเกือบจะสูญเสียมันไป ขณะที่เซย์เนปและเมห์เม็ตนอนหลับในคืนนั้น คู่รักอีกคู่ก็เข้ามาเพราะกลัวพายุฝนฟ้าคะนอง ทั้งคู่ทำตัวเหมือนเด็กๆ มากขึ้นเรื่อยๆ โดยเรียกพวกเขาว่าแม่และพ่อ จนกระทั่งเมห์เม็ตตื่นขึ้นมาและคร่ำครวญว่าลูกของพวกเขาจะต้องเอาแต่ใจพอๆ กับเพื่อนๆ ของพวกเขา ซึ่งทำให้เซย์เนปอารมณ์เสีย… Read more

 • Hot Wheels: Let’s Race (2024)

  Hot Wheels: Let’s Race (2024) ฮอตวีลส์ ซิ่งสุดใจให้ถึงฝัน

  ซีรีส์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ใน Hot Wheels: Let’s Race (2024) ฮอตวีลส์ ซิ่งสุดใจให้ถึงฝัน เป็นผลงานการกำกับของ Rob David ที่ถ่ายทอดเรื่องราวเด็กหนุ่มผู้มีความหวังทั้งหกคนที่ค่าย Hot Wheels Ultimate Garage Racing เรียนรู้ทักษะที่จำเป็นในการเป็นนักแข่งรถที่น่าทึ่งรุ่นต่อไป นักแสดงนำ Hot Wheels: Let’s Race เรื่องราวของ Ultimate Garage ของ Hot Wheels City เป็นเจ้าภาพจัดค่ายแข่งรถซึ่งเด็กๆ จะได้เรียนรู้ทุกสิ่งที่จำเป็นในการเป็นนักแข่งรถ Hot Wheels และปลดล็อกความสามารถพิเศษของรถของพวกเขา… Read more

 • VIGILANTE (2023)

  รีวิวซีรี่ย์ VIGILANTE (2023)

  ซีรีส์ที่อ้างอิงเรื่องราวมาจากเว็บตูนกับเรื่อง Vigilante (2023) เป็นผลงานการกำกับของ ชเวจองยอล ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของ จียง นักศึกษาตำรวจที่พยายามไล่ล่าตัวอาชญากรที่อยู่ในสังคมในทุก ๆ สุดสัปดาห์ Vigilante ดูหนังออนไลน์เรื่องราวเมื่อครั้งที่ คิมจียง ยังเป็นเด็ก แม่ของเขาถูกพวกอันธพาลทำร้ายทุบตีจนเสียชีวิตอย่างไม่มีเหตุผลอยู่กลางถนน แต่พวกมันได้รับโทษจำคุกเพียงแค่ 3 ปีครึ่ง และเมื่อเขาเติบใหญ่และพบว่าฆาตกรที่ฆ่าแม่ยังคงมีพฤติกรรมไม่เปลี่ยนไป เขาจึงตัดสินใจที่จะทำอะไรสักอย่าง เพื่อกอบกู้ศักดิ์ศรีและความยุติธรรมที่เหมาะสมให้กับแม่ นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา คิมจียง ได้เริ่มใช้ชีวิตสองแบบที่แตกต่างกัน วันธรรมดาเขาเป็นนักเรียนโรงเรียนตำรวจผู้มุ่งมั่นตั้งใจ แต่เมื่อถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ เขาจะแปรเปลี่ยนเป็นผู้ลงทัณฑ์ ออกตามหาอาชญากรที่สมควรได้รับโทษอย่างสาสม จนได้รับฉายาจากสังคมว่า Vigilante โดยที่เขาได้รับความช่วยเหลือจาก โจคังอ๊ก ผู้ที่ชื่นชมในแนวคิดเรียกร้องความยุติธรรมด้วยศาลเตี้ยของเขา Read more

 • Dead Boy Detectives (2024)

  Dead Boy Detectives (2024) เดดบอยดีเทคทีฟส์

  ซีรี่ย์เรื่องใหม่ของปี 2024 ที่จะออกแนวตลกกับเรื่อง Dead Boy Detectives (2024) เดดบอยดีเทคทีฟส์ เป็นผลงานการกำกับของ ลี โทแลนด์ ครีเกอร์ ที่ถ่ายทอดเรื่องราว ของเด็กหนุ่มชาวอังกฤษสองคนเอ็ดวินแลชาร์ลส์ ทั้งสองเป็นเพื่อนกันโดยที่เหมือนจะเป็นไปได้ทั้งสองเป็นเพื่อนสนิทผีซึ่งตัดสินใจที่จะไม่เข้าสู่ชีวิตหลังความตายและยังคงอยู่บนโลกและสืบสวนอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับสิ่งเหนือธรรมชาติ นักแสดงนำ เคอร์บี้, ลูคัส เกจไมเคิล บีชบรีอาน่า คูโอโก้อลิกซ์ เวสต์ เลฟเลอร์รูธ คอนเนลล์ Dead Boy Detectives เรื่องราวของ “เอ็ดวิน เพย์น”และ “ชาลส์ โรว์แลนด์” พวกเขาทั้งสองมีมันสมอง และ สองมือ… Read more

 • Crooks (2024)

  Crooks (2024) ทางโจร

  ซีรี่ย์ไล่ล่าเหรียญเริ่มต้นขึ้นใน Crooks (2024) ทางโจร เป็นผลงานการกำกับของ มาร์วิน เครน ที่ถ่ายทอดเรื่องราวชาร์ลีใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบกับครอบครัวในเบอร์ลินจนกระทั่งอดีตอันดำมืดของเขาตามทัน ชีวิตครอบครัวของเขาถูกคุกคามโดย “คนรู้จักเก่า” ที่บังคับให้ชาร์ลีขโมยเหรียญอันมีค่า โจเซฟ คนขับรถของตระกูลจากเวียนนา ควรจะนำของที่ปล้นไปไว้ที่ออสเตรีย นักแสดงนำ Crooks เรื่องราวชีวิตของชาร์ลี ที่ใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบ กับครอบครัวอยู่ในเบอร์ลิน จนกระทั้งอดีตอันดำมืดของเขาได้ไล่ตามเขาทัน ท้ายที่สุดเหตุผลของอดีตก็กลับมาทำร้ายครอบครัวของเขา เพราะคนรู้จักเก่าของเขาได้บังคับให้ชาร์ลี ขโมยเหรียญอันมีค่าของ โจเชฟ คนขับรถขนของ ตระกูลจากเวียนนา ที่ตกลงกันไว้คือนำของจากที่ ที่ปล้นมานำไปส่งสถานที่ แห่งหนึ่งในออสเตรีย อย่างไรก็ตาม แผนการที่คิดมาอย่างดีแล้ว ก็ต้องล้มเหลว สถานะการบีบบังคับให้มีการยิงกัน ส่งผลให้มีคนเสียชีวิต ชะตากรรมของชาร์ลี… Read more

 • ดูหนัง Brigands The Quest for Gold (2024)

  เรื่องย่อ Brigands: The Quest for Gold (2024) ตามล่าหาขุมทอง

  เป็นซีรี่ย์แนวแอคชั่นผจญภัยสัญชาติอิตาลีเรื่องใหม่กับเรื่องราวย้อนกลับไปในอิตตาลีช่วงทศวรรษที่ 19 ผู้หญิงคนหนึ่งต้องกลายมาเป็นผู้นำกลุ่มโจรผู้เข้มแข็ง ตามล่าหาขุมทอง ได้รับการนำแสดงจาก มิเชลลา เด รอสซี่, อิวาน่า โลติโต, มาทิลดา ลุทซ์, ออร์แลนโดไฟว์, มาร์ลอน จูเบิร์ต, จูเซปเป้ โล พิคโคโล, ปิเอโตร มิคชี่, นันโด้ ปาโอเน่, เฟเดริโก อิเอลาปี พร้อมด้วยนักแสดงอีกมากมายดูหนังออนไลน์ 2024 เรื่องย่อ เรื่องราวในปี 1862 ทางตอนใต้ของอิตาลี ฟิโลมีนา หญิงสาวลูกชาวนาแต่งงานกับเศรษฐีผู้มีอารมรุนแรงแต่เธอกลับตัดสินใจหลบหนีเพื่อไม่ต้องอยู่กับสามีที่เธอไม่ได้รัก แต่แล้วเธอจึงถูกบังคับให้หลบภัยในป่าที่มีกลุ่มโจรอันตรายอาศัยอยู่ที่นั่นเธอถูกแก๊งค์ของโมนาโกจับตัวไป ขณะที่สปาร์วิเอโร นักล่าเงินรางวัลผู้กล้าหาญและลึกลับกำลังตามรอยเธอ… Read more